Adobe Dreamweaver CC 2018 – Ứng dụng hỗ trợ thiết kế web chuyên nghiệp

Adobe Dreamweaver CC 2018 – Ứng dụng hỗ trợ thiết kế web chuyên nghiệp

Mar 21, 2018

Developer

0 0

Adobe Dreamweaver CC 2018 là một trong những trình hỗ trợ người dùng thiết kế web trên Mac của Adobe, chương trình cung cấp các tính năng tùy chọn khác nhau để có thể dễ dàng thiết kế web dạng html, php… hỗ trợ người dùng tạo các tạo JavaScript, CSS, hay thực hiện thao tác kết nối với các cơ sở dữ liệu.

Tính năng chính của Adobe Dreamweaver CC 2018

Tạo các trang web hiện đại cho bất kỳ trình duyệt hoặc thiết bị: Hỗ trợ trực quan giảm số lượng các lỗi và đơn giản hóa mã đọc. Xem các thay đổi trong thời gian thực mà không làm mới trang trình duyệt.

Biến một tờ giấy trắng thành một tác phẩm nghệ thuật: ứng dụng Dreamweaver được bao gồm trong Creative Cloud. Tận dụng lợi thế của tất cả các nguồn lực – bao gồm cả Adobe Stock làm việc trực tiếp trong ứng dụng này và nhanh chóng thể hiện bất kỳ ý tưởng trên các trang web đẹp. Ngoài ra, Adobe Creative Sync cung cấp đồng bộ của tất cả các dự án của bạn tạo ra với các ứng dụng máy tính để bàn và các thiết bị di động.

Nhanh chóng truy cập tới tất cả các nguồn lực của bạn vào một loạt các thiết bị: Creative Could Libraries cửa hàng thư viện màu sắc, hình ảnh, đồ họa, siêu dữ liệu, và các nguồn lực khác cho sự sáng tạo, mà có thể được truy cập từ các máy tính để bàn và các thiết bị di động.

Adobe_Dreamweaver_CC_2018_v18.0.0.10136

https://www.fshare.vn/file/SPUYXLUAHD34

Adobe_Dreamweaver_CC_2018_v18.1.0.10155

https://www.fshare.vn/file/D31NWCO35661


Leave a Comment