Soundforge Pro – Trình biên tập âm thanh chuyên nghiệp

Soundforge Pro – Trình biên tập âm thanh chuyên nghiệp

Mar 2, 2018

MAC APPLICATION

1 0

Phần mềm Sound Forge Pro của hãng Sony được biết đến như một trong những chương trình biên tập âm thanh chuyên nghiệp và toàn diện nhất. Bài này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện một số thao tác xử lý âm thanh cơ bản với phiên bản mới nhất.

Sound Forge Pro là một trình biên tập âm thanh bao gồm một tập hợp mạnh mẽ của quá trình, công cụ, và các hiệu ứng âm thanh để ghi lại và thao tác âm thanh.

Ứng dụng tiêu chuẩn công nghiệp là sự lựa chọn của chuyên nghiệp cho chỉnh sửa âm thanh, ghi âm thanh, hiệu ứng xử lý, tạo ra nội dung streaming-, và nhiều hơn nữa. Sound Forge Pro 10.0a Build 425 tiếp tục xây dựng trên di sản kéo dài một thập kỷ của nó bằng cách thêm các tính năng mà làm cho nó mạnh hơn hơn bao giờ hết để tăng cường dòng chảy công việc và năng suất của bạn.

SFPM 01

Sound Forge Pro bao gồm DirectX plug-in hiệu ứng tự động hóa, tự động dựa trên thời gian ghi hình và ghi âm thanh ngưỡng kích hoạt, VU / mét PPM cho RMS phát lại và theo dõi kỷ lục, tăng cường các công cụ phân tích quang phổ, trắng, hồng và nâu, tiếng ồn máy phát điện.

Sound.Forge.Pro.1.0.26

http://www.fshare.vn/file/T406PNW28T/

Sound.Forge.Pro.1.0.26

https://www.fshare.vn/file/828PNV73HXYQ

MAGIX SOUND FORGE Pro Mac v3.0.0

https://www.fshare.vn/file/IZ9ZXHCXG7BQ

 


Leave a Comment