Corel Painter 2017, cập nhật 2018 – Công cụ vẽ tranh trên Mac

Corel Painter 2017, cập nhật 2018 – Công cụ vẽ tranh trên Mac

Nov 4, 2017

Graphics & Design

1 0

Corel ® Painter ™ 12 là phần mềm hàng đầu thế giới nghệ thuật kỹ thuật số. Được thiết kế cho các nghệ sĩ của các nghệ sĩ, nó sẽ mở ra một thế giới của sự sáng tạo bằng cách cung cấp các công cụ vẽ tiến bộ, tự nhiên-Media ® như thật bàn chải và kinh nghiệm thực tế hầu hết các bức tranh kỹ thuật số. Với mảng ấn tượng của bàn chải, các bề mặt giấy, sơn, dầu, màu nước và nhiều hơn nữa, không có giới hạn với những gì bạn có thể tạo ra!

Và nhờ hỗ trợ tập tin mở rộng, bạn cũng có thể xây dựng dựa trên dự án bạn đã bắt đầu trong các chương trình khác, làm cho một bổ sung tuyệt vời cho Adobe ® Photoshop ® Painter. Đây là phiên bản mới nhất giúp các nghệ sĩ phát triển khả năng sáng tạo của họ nhiều hơn bao giờ hết! Xem nó cho chính mình với một thử nghiệm miễn phí Painter đang thay đổi những gì có thể trong nghệ thuật.

Nếu Photoshop mạnh mẽ trong việc xử lý ảnh kỹ thuật số với ngàn hiệu ứng thì Corel Painter 12 lại cực mạnh trong việc giả lập môi trường làm việc của một họa sĩ. Bạn có thể dùng hiệu ứng của Photoshop để che mụn, lấp khuyết điểm, tăng giảm ánh sáng nhưng để tạo ra một tác phẩm hội họa thực sự thì rất khó. Corel Painter được thiết kế riêng cho việc này gồm các hiệu ứng tạo ra chất liệu sơn dầu, màu nước, chì, phần màu….Và quan trọng là kết quả cực thuyết phục và như được vẽ thật bằng tay.

Cách vẽ Gương mới

Tiết kiệm thời gian khi bạn vẽ với độ chính xác hoàn hảo! Công cụ mới này sao chép tất cả các thao tác bạn vào phía đối diện gương của bạn. Bạn có thể chọn cho dù đó là nhân đôi theo chiều ngang, chiều dọc hoặc cả hai. Đó là tăng gấp đôi niềm vui trong một nửa thời gian!

Vẽ màu Watercolor mới

Đạt được kết quả xác thực nhất! Watercolor Brush mới với mực pha trộn và độ thực tế hơn bất kỳ Brush màu nước khác. Brush cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho pha trộn và sơn màu sắc chảy. Thêm dung môi vào khung kiểm soát nhiều hơn.

Corel Painter 12

http://www.fshare.vn/file/T1R3TA2WCT/

Corel Painter 2016

https://www.fshare.vn/file/48KUBRKBLSX2

Corel Painter 2017 16.1.0.456

https://www.fshare.vn/file/1DJCQEKEYETM

Corel Painter 2017 update 1

https://www.fshare.vn/file/TTGHQ2REHUMB

Corel Painter 2018

https://www.fshare.vn/file/2SLBJGEDCEMP

Corel_Painter_2018_v18.0.0.621

https://www.fshare.vn/file/PYG4VUE3YCG2

Corel_Painter_2018_v18.0.0.651

https://www.fshare.vn/file/QP58F7GD9VDW


Leave a Comment