Ableton Live Suite v9.7.4 – Ứng dụng nhạc cụ ảo

Ableton Live Suite v9.7.4 – Ứng dụng nhạc cụ ảo

Aug 31, 2017

MAC APPLICATION

0 0

Ứng dụng soạn nhạc và biểu diễn trên máy tính phổ biến nhất thế giới hiện nay. Phiên bản Suite không hạn chế số lượng track gồm 10 bộ nhạc cụ ảo, 7 bộ hiệu ứng effect cho MIDI, 34 bộ hiệu ứng effect cho Audio, 25 bộ tiếng sample có dung lượng lên tới 54GB.

Và đặc biệt, phiên bản này được tích hợp phần mềm Max for Live với 13 nhạc cụ bên trong.

– Tính năng nổi bật:

+ Sáng tạo âm nhạc và trình diễn mọi nơi: phiên bản Ableton Live 9 cung cấp đầy đủ mọi nhạc cụ, hiệu ứng, sample và các loop để bạn sản xuất âm nhạc các thể loại. Bên cạnh đó, có rất nhiều hãng sản xuất phần cứng như Akai, Novation, Alesis… sản xuất các midi controller, pad controller dành riêng để điều khiển Ableton Live cho phép các producer và DJ có thể sáng tạo, remix hay biểu diễn bài nhạc của mình mọi nơi.

+ Bằng công cụ Session View trong Ableton Live 9 cho phép bạn có thể tạo Automation cho track audio một cách dễ dàng nhất chưa từng có

+ Chức năng đặc biệt và chỉ có trong Ableton Live 9 là chuyển từ Audio sang Midi một cách dễ dàng. Với chức năng này bạn có thể chơi và thu guitar hay thậm chí là beatbox, sau đó bạn chuyển track audio này thành track Midi từ đó bạn có thể biến đổi giai điệu đó thành bất kỳ nhạc cụ nào bạn muốn.

Ableton Live Suite v9.2.3 MacOSX

https://www.fshare.vn/file/QLF2RFLCN1V3

Ableton Live Suite v9.5 MacOSX

https://www.fshare.vn/file/I5UM93GQZKKU

Ableton Live 9.7.1

https://www.fshare.vn/file/JL5J4LG7BOA2

Ableton Live 9.7.2

https://www.fshare.vn/file/AXLT4TKZ48KU

Ableton Live 9.7.3

https://www.fshare.vn/file/TQ1JE59KSZA7

Ableton Live 9.7.4

https://www.fshare.vn/file/ZQFQ3ZDOZMXK


Leave a Comment